คำถามที่พบบ่อย

ผลิตกล่องอยู่ที่ขั้นต่ำกี่ใบ ถ้าผลิตจำนวนน้อยจะสามารถผลิตได้ไหมและค่าใช้จ่ายเท่าไร

ทางบริษัทมีการกำหนดขั้นต่ำในการผลิต ถ้าเป็นกล่องขนาดไซส์เล็ก ขั้นต่ำอยู่ที่ 1000 ใบ กล่องขนาดไซส์กลางและใหญ่ ขั้นต่ำอยู่ที่ 500 ใบ เนื่องจากในการผลิตแต่ละครั้งจะต้องมีการเดินเครื่องจักรในทุกๆขั้นตอนให้ตรงตามสเปคที่ลูกค้าต้องการ ถ้าผลิตงานในจำนวนที่น้อยกว่าที่กำหนด ลูกค้าจะซื้อสินค้าในราคาที่สูงขึ้นกว่าผลิตตามจำนวนขั้นต่ำที่กำหนด

ถ้าสั่งจำนวนต่างกัน ราคาต่างกันมากไหม

ถ้าสั่งสินค้าจำนวนมาก ราคาก็จะคุ้มค่ากว่าสั่งจำนวนน้อย ซึ่งในส่วนของราคานี้ ทางเราจะดูในส่วนของงานพิมพ์ และเกรดกระดาษที่ลูกค้าต้องการด้วย

ใช้ระยะเวลาในการผลิตกี่วัน

ในเรื่องของระยะเวลา โดยปกติทางเราจะใช้เวลาในการผลิตประมาณ 4-5 วัน ก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับจำนวนงาน ความยากง่ายของงานพิมพ์ด้วย แต่ถ้าลูกค้าต้องการใช้สินค้าเร่งด่วน ทางเราก็สามารถผลิตให้เสร็จทันที่ลูกค้าต้องการได้

มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง

ทางเรามีการจัดส่งสินค้าให้ฟรี รอบกรุงเทพและในปริมณฑล โดยไม่กำหนดจำนวนที่ส่งและ ถ้าลูกค้าสั่งกล่องขั้นต่ำที่ 2000 ใบ และงานพิมพ์ไม่ยาก ฟรีค่าบล็อคพิมพ์ให้กับลูกค้าในส่วนของการชำระเงิน ถ้าชำระเป็นเงินสด ทางเราจะมีส่วนลดให้เป็นพิเศษ

ถ้าอยากทราบราคาของกล่อง ต้องมีข้อมูลอะไรบ้าง

ลูกค้าจะต้องทราบขนาดกล่อง งานพิมพ์ จำนวนและ น้ำหนักของสินค้าที่จะบรรจุ ทางเราจะสามารถเสนอราคาอย่างเหมาะสมให้กับลูกค้าได้