บริษัท พี.เจ. บรรจุภัณภ์ จำกัด

รู้จัก บริษัท พี.เจ. บรรจุภัณฑ์ จำกัด

บริษัท พี.เจ. บรรจุภัณฑ์ จำกัด รับผลิตกล่องกระดาษลังทุกประเภท ทั้งกล่องฝาชน กล่องฝาเกย กล่องออฟเซ็ท กล่องไดคัทแบบต่างๆ เช่น
กล่องไดคัทฝาเสียบก้นขัด กล่องฝาครอบมีหู กล่องฝาครอบแยกชิ้น กล่องไปรษณีย์ มีทั้งรับผลิตจำนวนเยอะและขายส่งสำหรับลูกค้ารายย่อย

บริษัท พี.เจ. บรรจุภัณฑ์ จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2543 ดำเนินธุรกิจด้านบรรจุภัณฑ์ มาเป็นเวลากว่า 15 ปี เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตกล่องกระดาษทุกรูปแบบ ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจด้านการผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก ภายใต้การบริหารงานของคุณ กิตติวัฒน์ อัครพิพิธภิญโญ และ คุณจารุพรรณ์ อัครพิพิธภิญโญ และคณะผู้บริหาร

เราได้ให้ความสำคัญและทุ่มเทกับขบวนการผลิตกล่องกระดาษในทุกๆ ขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย วัตถุดิบที่มีคุณภาพ บุคลากร ที่ได้รับการฝึกฝนและเรียนรู้ขั้นตอนการทำงานมาอย่างเชี่ยวชาญ ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าของเราได้สินค้าที่มี มาตรฐานสูงสุดบนรากฐานของราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้เราพร้อมที่จะบริการด้านอื่นๆ การจัดจำหน่าย และจัดส่งสินค้าให้แก่ลูกค้า ด้วยความรวดเร็ว มีประสิทธิภาพและทันต่อความต้องการ

บริษัท พี.เจ. บรรจุภัณฑ์ จำกัด เลขที่ 467 หมู่ 10 ถนนคู่สร้าง ตำบลในคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ 10290 เป็นผู้ผลิต กล่องกระดาษ ทุกรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า เราให้ความสำคัญทุกขั้นตอนของการผลิต เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ได้มาตราฐาน ทั้งในเรื่องของความคงทน แข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักได้ทุกขนาด รวมทั้งความสวยงามของงานพิมพ์ บนรากฐานราคาที่เหมาะสม